[ccpw id="5"]

HomeTài Chính11+ Web Vay Tiền Online Nhanh, Uy Tín Mới Nhất 2022

11+ Web Vay Tiền Online Nhanh, Uy Tín Mới Nhất 2022

-

Có bao giờ các bạn cần tiền mặt gấp, nhưng không tìm được nơi vay mượn và cũng muốn gặp rắc rối khi phải đến ngân hàng làm nhiều thủ tục phức tạp? Nhờ các Web vay tiền online uy tín nhanh, giờ đây các bạn có thể đăng ký khoản vay trên điện thoại hoặc máy tính cá nhân tại nhà. Bài viết dưới đây là danh sách các trang web vay tiền online nhanh nhất với lãi suất thấp cùng thời gian giải ngân cho khách hàng nhanh nhất trong ngày, uy tín hàng đầu các bạn có thể tham khảo.

Tại sao web vay tiền online lại được yêu thích?

Khác với các app vay tiền online thì web vay tiền là một hình thức vay nhanh trong đó các quy trình từ đăng ký vay, nộp hồ sơ vay, duyệt khoản vay đều sẽ được thực hiện trực tuyến trên Website của nhà cung cấp dịch vụ vay tiền. Bạn có thể trực tiếp vay tiền ở trên trang web thông qua Smartphone hoặc trên Laptop (PC) bằng cách sử dụng các Browser ( chorme, coccoc,..) để tiến hành chọn khoản vay và điền thông tin đăng ký tại web vay. Chính sự tiện lợi này là yếu tố hàng đầu tạo nên sự yêu thích của các khách hàng đối với web vay tiền.

web-vay-tien-online-uy-tin-1

Top web vay tiền online nhanh, uy tín giải ngân 24/07

Hiện tại có rất nhiều các web vay tiền xuất hiện trên mạng, tuy nhiên không phải web nào cũng uy tín, các bạn cần tìm hiểu và chọn lọc kỹ càng trước khi muốn vay tiền tại bất cứ đơn vị nào, dưới đây là các trang web vay tiền online uy tín hàng đầu mà các bạn có thể tham khảo:

Web vay Doctor Đồng uy tín lãi suất 0%

Với thủ tục vay trực tuyến khách hàng chỉ cần CMND và nhận tiền tức thì trong vòng 30 phút – trang web này chính là giải pháp tài chính tốt nhất tại thời điểm hiện tại. Doctor Dong miễn 0% lãi suất và phí vay cho lần đầu tiên, đặc biệt có hỗ trợ vay có điểm tín dụng thấp cùng các khoản trả góp 3 – 12 tháng lên đến 10 triệu.

web-vay-tien-online-uy-tin-3

Vay tiền qua web robocash

Robocash áp dụng Fintech để có thể loại bỏ yếu tố con người khi hệ thống xét duyệt, giúp duyệt tự động, giải ngân siêu tốc cho các khoản vay với tỷ lệ duyệt trên 95%. Thủ tục vay Robocash thật sự rất đơn giản, chỉ cần chuẩn bị CMND thì đã có thể vay với ưu đãi miễn 0% lãi suất lên đến 5 triệu cho khoản vay đầu.

Web vay Tiền Ơi

Tiền Ơi là web vay tiền online mới nhất cung cấp thủ tục đăng ký vay hoàn toàn online chỉ cần có CMND để nhận giải ngân nhanh ngay trong ngày. Điểm nổi bật trên trang web Tiền Ơi là chấp nhận vay online từ 18 tuổi trở lên, và nó có tính năng linh hoạt gia hạn khoản vay mỗi khi đến hạn thanh toán.

web-vay-tien-online-uy-tin-4

Vay tiền qua web MoneyCat lãi suất 0%

Điểm nổi bật của trang web MoneyCat là bạn sẽ được miễn phí lãi suất vay 0% cho lần vay đầu tiên, hệ thống sẽ duyệt tự động khoản vay. Với thủ tục vay tiền dễ nhất chỉ cần có CMND/CCCD sẽ được duyệt vay tự động 24/7, MoneyCat đang là một sự lựa chọn tốt với dịch vụ vay tiền nhanh uy tín.

web-vay-tien-online-uy-tin-5

Vay tiền qua web Tamo

Với hình thức web vay online nhanh chúng ta không thể quên Tamo, trang web này hỗ trợ vay từ 500k – 15 triệu, thanh toán khoản vay linh hoạt với thời gian đến 30 ngày. Đặc biệt, Tamo miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên từ 4 triệu, chỉ cần có CMND để duyệt vay nhanh và được chuyển khoản ngay trong 20 phút .

Web vay tiền nhanh Senmo

Senmo là một sản phẩm đến từ Gofingo với nền tảng công nghệ tài chính giúp khách hàng của mình dễ dàng tiếp cận khoản vay online nhanh tại nhà. Chỉ với 1 chiếc điện thoại các bạn dễ dàng tiếp cận các khoản vay từ 500k cho đến 15 triệu đồng trong thời gian lên đến 30 ngày. Không những thế, các bạn được ưu đãi 0% lãi suất khi vay lần đầu tại đây kèm hạn mức đến 4 triệu đồng.

web-vay-tien-online-uy-tin-6

Vay tiền uy tín Vamo

Vamo là web vay tiền online mới hỗ trợ khách hàng vay online từ 500k cho đến 10 triệu đồng với lãi suất thấp 18.25%/năm và ưu đãi giảm 20% cho các khách vay lại. Đặc biệt, Vamo còn có hỗ trợ khách hàng vay thêm tiền bổ sung trước thời hạn khách hàng thanh toán nợ, bên cạnh đó cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng.

Web vay tiền ATM Online

Lãi suất của khoản vay sau hỗ trợ lên đến 12 triệu với lãi suất khá thấp trên thị trường rơi vào khoảng 12%/năm (+ phí) được thanh toán trả góp hàng tháng theo đúng như dư nợ giảm dần. Ưu điểm vượt trội của ATM Online là thủ tục vay tiền online 24/7 chỉ cần có CMND, chi phí vay hợp lý là có thể ngay lập tức được duyệt nhanh vay vốn.

web-vay-tien-online-uy-tin-7

Vay qua web Home Credit

Ứng dụng Home Credit đã chính thức được ra mắt vào tháng 11/2016 và nhanh chóng trở thành ứng dụng tài chính tiêu dùng phổ biến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với hơn 12.000.000 khách hàng đang sử dụng trên toàn quốc cài đặt ứng dụng.

Với ứng dụng này, các bạn có thể tham khảo các gói vay và dễ dàng ký hợp đồng trực tuyến 100%. Đặc biệt, các bạn có thể thanh toán khoản vay của mình hoặc của người khác như bạn bè, người thân khi sử dụng Home Credit, điều này giúp bạn thanh toán tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Web vay tiền FE CREDIT

Ứng dụng FE CREDIT mang đến cho người dùng những trải nghiệm đột phá khi tiếp nhận hồ sơ một cách bảo mật, thời gian xác minh thông tin cho khách hàng nhanh chóng và tự động phê duyệt chỉ trong vòng 15 phút. Với web vay này, các bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản là đã có thể giải ngân khoản vay thành công, với hạn mức đa dạng dao động từ 5 đến 50 triệu đồng.

Vay tiền nhanh qua web JEFF

Jeff App hiện tại đang hỗ trợ cho khách hàng đến 3 hình thức vay tiền: vay tiền nhanh, vay tín dụng và hình thức vay cá nhân với hạn mức cao nhất lên tới 300 triệu đồng, thời hạn tối thiểu là từ 3 tháng trở lên. Bạn có thể liên hệ Jeff tại trang web chính thức của đơn vị hoặc số điện thoại hotline.

web-vay-tien-online-uy-tin-8

Điều kiện vay tiền qua web online

Điều kiện vay tiền tại các trang web vay tiền online uy tín rất đơn giản, các bạn chỉ cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản như sau:

 • Khách hàng thực hiện cung cấp thông tin, đứng ra chịu trách nhiệm là người từ 18 tuổi trở lên phù hợp nhận khoản vay.
 • Có công việc và nhận thu nhập ổn định từ 2 triệu/tháng để đủ điều kiện vay tiền.
 • Vẫn hỗ trợ các khách hàng có nợ xấu hoặc quá hạn CIC tại các tổ chức tín dụng vay tiền.

Các bước vay tiền online qua web

Các hình thức vay tiền tại web vay tiền online hiện nay không có quá nhiều sự khác nhau trong cách đăng ký gói vay, nhìn chung thì chỉ có 3 bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Từ những trang web vay tiền bên trên các bạn chọn ra web vay tiền phù hợp cho mình.
 • Bước 2: Vào trang web và tiến hành cung cấp thông tin làm thủ tục vay.
 • Bước 3: Cung cấp tài khoản để nhận tiền vay.

Lãi suất khi vay tiền qua web vay tiền online

Lãi suất chính là số % dư nợ mà các bạn cần phải trả ngoài số tiền đã vay ban đầu. Mỗi trang web đều có những mức lãi suất khác nhau và chúng cố định, nhưng nói chung là thường cao hơn so với các hình thức khác. Điều này cũng dễ hiểu bởi vì các bạn được hỗ trợ quy trình vay được tối giản không quá ràng buộc vào những giấy tờ hay các thủ tục phức tạp.

web-vay-tien-online-uy-tin-2

Sau đây là tổng hợp lãi suất của một số các web vay online nhanh bạn có thể tham khảo:

 • Doctor Đồng: Từ 0% lãi suất vay cho lần đầu vay
 • MoneyCat: 0% lãi suất lần đầu tiên cho khách hàng.
 • Senmo: 0% lãi suất vay có tính các phí vay.
 • Tamo: -25% các loại phí vay lần đầu.
 • Vamo: 20%/năm cộng với một số phí vay.
 • ATM-Online: 12%/năm cộng với các phí dịch vụ.
 • Robocash: Lãi suất thấp miễn phí 7 ngày cho khoản vay đầu.
 • JEFF: Lãi suất dao động từ 16% cho đến 20%/năm

Cách thanh toán khoản vay

Khi các bạn vay tiền qua các web vay tiền online nhanh nhất, các bạn có thể thanh toán qua 4 cách sau:

 • Internet banking/mobile banking: Quý khách sử dụng internet banking/hay mobile banking của bất kỳ ngân hàng nào tiến hành thanh toán khoản vay.
 • Thanh toán qua ví điện tử: Thanh toán thông qua hình thức ví điện tử đối với một số công ty có tích hợp cổng thanh toán điện tử ví dụ như MOMO, moca, Payoo, vnpay…
 • Thanh toán bằng một tài khoản ảo: Đăng nhập vào hồ sơ của các bạn, chọn số tiền thanh toán, chọn hình thức thanh toán phù hợp và sau đó tiến hành thanh toán
 • Thanh toán tiền mặt ngay tại ngân hàng: Thanh toán khoản vay tại ngân hàng theo số tài khoản thụ hưởng của bên phía đơn vị cho vay
web-vay-tien-online-uy-tin-9
Thanh toán khoản vay dễ dàng

Web vay tiền online có lừa không? Những lưu ý cần biết

Các trang web vay tiền online mới đã được kể bên trên đều uy tín, đảm bảo không có tình trạng lừa đảo, tuy nhiên để có thể vay tiền qua web một cách suông sẻ các bạn nên ghi nhớ một vài những lưu ý sau đây:

 • Các bạn cần tìm hiểu thật là kỹ thông tin của đơn vị cho vay
 • Trước khi hoàn thành hợp đồng hãy đọc kỹ những quy định, điều khoản vay.
 • Trước hết cần check lãi suất và các loại phí dịch vụ
 • Cần tính toán kỹ càng khả năng trả nợcủa bản thân
 • Tránh xa các loại ứng dụng cho vay nặng lãi hay các tín dụng đen.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền qua web

Web vay tiền online nợ xấu có vay được không?

Bạn hoàn toàn có thể được hỗ trợ vay do đơn vị cho vay không có kiểm tra CIC và nợ xấu của bạn.

Đang vay bên khác có vay tiền qua web được không?

Được các bạn nhé! bạn hoàn toàn được đăng ký vay nhiều web một lúc để có thể nhận được số tiền lớn hơn. Tuy nhiên các bạn chỉ nên vay một khoản tiền vừa đủ với nhu cầu của mình thôi.

Vay tiền online qua web không trả có việc gì không?

Với hình thức web vay tiền online nhanh nhất hiện nay, từ lúc đăng ký vay cho đến lúc giải ngân bằng thẻ atm của bạn, thường thì các đơn vị cho vay thường không có một hợp đồng vay tiền đúng nghĩa (hợp đồng có dấu đỏ).

Vậy thì không trả được có bị sao không ? Tất cả thông tin vay chỉ thể hiện ở các điều khoản vay mà thôi nên câu trả lời là các bạn sẽ KHÔNG vướng vào tội hình sự nào cả, cũng sẽ không có chuyện bị đi tù, tuy nhiên các bạn mắc nợ xấu và ảnh hưởng nhiều đến tương lai.

Lời kết

Bài viết trên đây là tổng hợp thông tin của các web vay tiền online nhanh nhất, web vay tiền online uy tín dành cho bạn. Hy vọng rằng các thông tin bên trên có thể giúp ích cho bạn khi có nhu cầu giải quyết vấn đề tài chính.

Mạnh Hùnghttps://atsc.com.vn
Cảm ơn bạn đã theo dõi ATSC.vn, mình là Mạnh Hùng là founder kênh ATSC. Với hơn 10+ năm bươn trải trong nghành tài chính, hy vọng những kiến thức mình chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn đọc. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì, bạn có thể lại ngay comment bên dưới, mình sẽ trả lời nhanh nhất có thể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài mới nhất

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND trong ngày uy tín, lãi suất thấp

Làm thế nào để có thể vay tiền nhanh chỉ cần CMND để có thể giải quyết nhu cầu chi tiêu một cách cấp bách?...

15+ app vay tiền online nhanh, uy tín lãi suất thấp mới nhất 2022

Hiện nay, những App vay tiền online là đề tài được quan tâm của nhiều người bởi vì sự tiện lợi, linh hoạt mà hình...

11+ Web Vay Tiền Online Nhanh, Uy Tín Mới Nhất 2022

Có bao giờ các bạn cần tiền mặt gấp, nhưng không tìm được nơi vay mượn và cũng muốn gặp rắc rối khi phải đến...

21+ Vay tiền online chuyển khoản ngay 24/24 uy tín lãi suất thấp

Vay tiền online chuyển khoản ngay luôn là giải pháp hữu hiệu khi các bạn cần gấp một khoản tiền với cách thức nhanh chóng,...

Bài đọc nhiều

spot_img