Giới thiệu ATSC

Chúng tôi là ai?

ATSC là một trong chuyên thông tin về tài chính chứng khoán, là nơi cung cấp cho các khách hàng, các nhà đầu tư chứng khoán những thông tin hữu ích, giúp cho các nhà đầu tư có được cái nhìn đúng đắn hơn về thị trường từ đó có thể đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt, mang lại lợi nhuận và thành công.

Ngành nghề kinh doanh chính của công ty gồm: Môi giới chứng khoán, dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp dùng các dịch vụ tư vấn tài chính khác, lưu ký chứng khoán…

Quá trình phát triển

Thị trường chứng khoán luôn là một thị trường có nhiều biến động, thị trường chứng khoán tại Việt Nam hiện nay cũng không thể thoát khỏi tình trạng ấy. Gần đây xu thế tham gia thị trường vô cùng mạnh mẽ, số lượng tài khoản chứng khoán mới ngày càng tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại. Các nhà đầu tư cá nhân, đầu tư nhỏ phần lớn vẫn chưa có kinh nghiệm thực tiễn, chưa có hiểu biết về thị trường.

Bên cạnh đó, trên mạng hiện nay có nhiều các trang tin tức không chính thống, cung cấp thông tin lệch lạc đến khách hàng nhằm mục đích trục lợi hoặc cố tình PR cho một tổ chức nào đó. Điều này đã cản trở rất nhiều khiến cho những người cần thông tin, muốn học chẳng có được nguồn thông tin, kiến thức chính xác.

Tham gia thị trường một cách mù quáng, mơ hồ thật sự giống như đi đêm mà không có đèn vô cùng khó khăn. Hiểu được tâm tình đó của các khách hàng, đội ngũ ATSC đã bắt đầu phát triển trang thông tin này, nhằm mục đích giúp đỡ các nhà đầu tư trẻ, nhà đầu tư f0, những người muốn tham gia vào thị trường chứng khoán bằng cách mang đến cho họ những thông tin, kiến thức bổ ích về tài chính chứng khoán. Không những thế, ATSC còn cập nhật những tin tức mới nhất giúp bạn theo dõi thị trường từ những thay đổi nhỏ.

Từ đó có thể tham gia đầu tư, học cách quản lý tài chính, phân tích thị trường một cách hiệu quả hơn. Chắc chắn rằng những gì mà bạn học được từ ATSC là hành trang tuyệt vời giúp bạn có những bước chân vững vàng đi vào thị trường.

Lĩnh vực hoạt động

ATSC chuyên về các lĩnh vực sau đây:

  • Tin tức chứng khoán cho khách hàng
  • Cung cấp thông tin chứng khoán chính thống có uy tín.
  • Tư vấn tài chính cho các cá nhân đầu tư, doanh nghiệp
  • Tư vấn đầu tư chứng khoán cho các cá nhân tổ chức.

Nguyên tắc hoạt động

Trong thời điểm hiện nay, uy tín luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu trong tất cả mọi doanh nghiệp, tổ chức khi muốn bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực nào đó và ATSC cũng vậy. Đặc biệt, đối với lĩnh vực dịch vụ, uy tín lại càng là tiêu chí không thể nào thiếu, thậm chí ảnh hưởng phần lớn đến sự phát triển và mức độ thành công của đơn vị mình.

Thừa hưởng bề dày kinh nghiệm hoạt động chuyên về lĩnh vực Tài chính, trang thông tin tài chính chứng khoán ATSC vẫn luôn không ngừng nỗ lực duy trì mức độ uy tín của tổ chức mình và đảm bảo nguyên vẹn những giá trị hữu ích mà đội ngũ nhân viên đã định hướng từ những ngày đầu thành lập.

Trách nhiệm chính là yếu tố tiếp theo được đội ngũ ATSC Blog kiến thức tài chính chứng khoán ưu tiên lên hàng đầu trong tiêu chí hoạt động và vận hành của tổ chức. Theo đó, mỗi một vấn đề hay một thắc mắc của quý vị đưa ra nhất định sẽ được ATSC nghiên cứu, giải đáp thắc mắc một cách rõ ràng và chi tiết nhất, để có thể đảm bảo luôn mang nguồn thông tin chính xác và hữu ích đến với tất cả mọi người.

Hiện tại, trong bối cảnh ngành thông tin đang phát triển mạnh mẽ không ngừng, thị trường cũng ngày càng xuất hiện nhiều những tổ chức/những đơn vị tư vấn tài chính, thế nhưng ATSC vẫn luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thông tin tài chính chứng khoán uy tín, hiện đại và tận tâm hàng đầu.

Đội ngũ Blog kiến thức tài chính chứng khoán của blog đã đang và sẽ luôn vận hành và hoạt động dựa trên tiêu chí mà mình đã đặt ra từ khi thành lập, luôn hết mình và tận tâm với công việc, với đối tác và đặc biệt là với những khách hàng của tổ chức.

Sứ mệnh

Đội ngũ Blog kiến thức tài chính chứng khoán của ATSC hoạt động với mục đích tư vấn những thông tin hữu ích, chính thống, cập nhật mới nhất các chủ đề liên quan đến Tài chính, chứng khoán, thị trường chứng khoán, các công ty chứng khoán,… Ngoài ra, ATSC còn giới thiệu, cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính phù hợp cũng như hỗ trợ một cách tối đa cho những ai có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ về tài chính chứng khoán.

Sứ mệnh hàng đầu mà ATSC đặc ra chính là trở thành cầu nối kết nối giữa những cá nhân đang gặp khó khăn về các vấn đề tài chính chứng khoán có thể tiếp cận với những thông tin chính thống, có uy tín, luôn được cập nhật mới hằng ngày, hằng giờ tại thị trường chứng khoán Việt Nam và thế giới, từ đó có thể nâng cao chuyên môn của bản thân, có được kinh nghiệm đầu tư đúng đắn cho mình.