Chính sách hoạt động

Chào mừng các bạn đã ghé qua trang chính sách hoạt động của ATSC – trang thông tin tài chính chứng khoán uy tín hiện nay. Nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý độc giả, quý khách hàng, ATSC xin phép cung cấp những thông tin về chính sách hoạt động của mình để các bạn có thể hiểu rõ hơn về ATSC. 

Giới Thiệu về ATSC 

ATSC là trang thông tin về tài chính chứng khoán, cung cấp cho khách hàng các thông tin, tin tức mới nhất, chính xác nhất về chứng khoán và thị trường chứng khoán. Để có thể mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các bạn, chúng tôi luôn tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư của tất cả người dùng, đảm bảo người dùng không bị ảnh hưởng bởi các đối tượng xấu. Khi đến với trang thông tin ATSC, bạn hãy đọc kỹ các Quy định sử dụng của chúng tôi để hiểu rõ hơn về các hành vi được phép hoặc hành vị không được phép thực hiện tại hệ thống chúng tôi. 

Chính sách về thu thập dữ liệu 

Khi bạn đăng ký thông tin cá nhân để có thể nhận các bản tin của ATSC, bạn phải cung cấp một cách chính xác tên, email, cung cấp số điện thoại, … để chúng tôi cung cấp thông tin đến bạn một cách đầy đủ, chính xác nhất và để chúng tôi có thể cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn mỗi ngày. Và các bạn hãy lưu ý, ATSC chỉ thu thập thông tin của các bạn khi bạn đăng ký nhận thông báo, hãy cảnh giác trước các câu hỏi yêu cầu thông tin. 

Thông tin người dùng được lưu trong bao lâu?

Khi bạn đã đăng ký thông tin thì ATSC sẽ gửi thông báo định kỳ đến cho các bạn. Nếu bạn không còn nhu cầu nhận thông tin nữa thì các bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu dừng thì khi ấy mới hủy thông báo đến bạn.

Thông tin cung cấp dùng để làm gì?

ATSC  thu thập thông tin của người dùng nhằm những mục đích sau:

  • Có thể nhanh chóng cập nhật những thông tin mới nhất đến cho người dùng.
  • Khắc phục được các thiếu sốt nhất thời và có thể chỉnh sửa kịp thời.
  • Cập nhật, cung cấp các chương trình khuyến mãi đặc biệt đến từ các công ty liên kết một cách nhanh chóng để các bạn tận dụng.

Tại Website của ATSC sẽ có những đường link giới thiệu về bên thứ ba. Bạn có thể an tâm click vào link hoặc nếu như các bạn cảm thấy đường link của bên thứ 3 an toàn, nếu chưa tin tưởng thì có thể không click. Bên thứ 3 có những chính sách và điều khoản điều kiện riêng biệt với ATSC, chính vì vậy chúng tôi miễn trừ trách nhiệm về những điều khoản mà bên thứ 3 cung cấp.

Chính sách liên quan chương trình quảng cáo của Google

Google chính là một nhà cung cấp bên thứ ba và sử dụng cookie để phục vụ cho quá trình quảng cáo. ATSC có thể đăng tải và sử dụng Quảng cáo của Google AdSense. Người dùng có thể chọn bất kỳ các quảng cáo nào của Google mang lại và như chính sách liên kết ở trên thì ATSC  sẽ không chịu trách nhiệm về quảng cáo mà phía google mang lại.

Chính sách nhận xét trên trang 

ATSC chỉ duyệt nhận xét một lần đầu tiên khi các bạn để lại nhận xét trên các bài viết, các bạn có quyền bày tỏ các ý kiến của mình trước các nội dung xuất bản, ATSC rất vui khi nhận được những góp ý, ý kiến mang tính xây dựng. Tuy nhiên, những ý kiến đó phải mang tính văn hóa, sự tôn trọng lẫn nhau và hòa bình, đối với những từ ngữ thô tục, xúc phạm hay nói xấu người khác đều sẽ không được chấp nhận.

ATSC hoàn toàn có toàn quyền chấp nhận hoặc không chấp nhận việc hiển thị nhận xét của bạn trên trang, đặc biệt khi các bạn đã nêu ra ý kiến và để lại lời nhận xét trên ATSC thì cần chịu trách nhiệm vô hạn trước lời nhận xét của bản thân trên blog.