[ccpw id="5"]

HomeTài Chính21+ Vay tiền online chuyển khoản ngay 24/24 uy tín lãi suất...

21+ Vay tiền online chuyển khoản ngay 24/24 uy tín lãi suất thấp

-

Vay tiền online chuyển khoản ngay luôn là giải pháp hữu hiệu khi các bạn cần gấp một khoản tiền với cách thức nhanh chóng, tiện lợi mà uy tín cũng như là đảm bảo sự minh bạch của nguồn vay. Có khá nhiều các đơn vị cho vay “ra đời” để bạn có thể dễ dàng vay một khoản tiền, tuy nhiên khi chọn phải địa chỉ không uy tín thì rất dễ gặp các vấn đề xấu phát sinh, tiền mất mà tật mang Vay tiền online 24/24 thì không khó, nhưng muốn đảm bảo được an toàn và nhanh gọn thì bạn cần nắm rõ được top đơn vị cho vay tiền online nhanh và uy tín tiêu biểu được liệt kê cụ thể bên dưới đây.

Tổng quan hình thức vay tiền online

Vay tiền online là gì?

Vay tiền nhanh online chính là hình thức vay tiền thông qua các hợp đồng vay tiền. Trong đó thì việc các bên ký kết hợp đồng vay tiền sẽ được thực hiện thông qua mạng internet hoặc thông qua các app vay tiền.

vay-tien-online-1

Ứng dụng vay vốn online (hay còn gọi là app vay tiền online) thực chất chính là một ứng dụng cho vay tín chấp, người đi vay tiền không cần có tài sản đảm bảo và người cho vay tiền thì dựa vào uy tín của người đi vay để quyết định cho vay.

Ưu điểm của vay tiền online

Đầu tiên, chúng ta phải kể đến đấy chính là hình thức này bản chất là hình thức vay tín chấp, khách hàng vay vốn mà không cần phải thế chấp tài sản bảo đảm. Thủ tục vay cũng khá đơn giản, khi có thể đáp ứng đủ điều kiện vay tiền online 24 7, khách hàng chỉ cần thực hiện viết giấy đề nghị vay vốn, cung cấp thông tin cần thiết là có thể được cấp vốn.

Thứ hai, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động trong việc thiết lập và tiến hành chi tiêu theo kế hoạch trong khoảng thời gian vay tiền vì thông thường số tiền phải trả chỉ chiếm một phần khá nhỏ trong thu nhập của quý khách hàng.

Ưu điểm thứ ba, đó chính là bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về thông tin của bên vay tiền thông qua điện thoại, email, mạng internet,… Quá trình vay vốn và quá trình trả nợ diễn ra trực tuyến, không mất nhiều thời gian thông qua nhiều hình thức giao dịch thuận lợi cho bạn.

Nhược điểm vay tiền online

Mặc dù các hình thức vay tiền online có rất nhiều ưu điểm như vậy, nhưng nó cũng có tồn tại những bất lợi mà người vay nên cân nhắc trước khi vay:

 • Lãi suất khi vay tiền mặt online chuyển khoản cao hơn khi vay thế chấp. Vì khi vay online có tiền ngay là đồng nghĩa với rủi ro tín dụng ở mức khá cao nên lãi suất phải cao nhằm có thể đảm bảo yếu tố an toàn và mang lợi nhuận cho các tổ chức cho vay.
 • Nếu như bạn trả nợ trước thời hạn, tùy vào từng ngân hàng hay các tổ chức tài chính mà các bạn sẽ chịu mức phí rơi vào khoản từ 2% – 5% số tiền trả trước thời hạn tùy thuộc vào thời gian tất toán của gói vay.

Top đơn vị cho vay tiền online chuyển khoản ngay 24/07

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền online nhanh, vay tiền online chuyển khoản ngay,… tuy nhiên bên dưới đây là những đơn vị phổ biến, được nhiều người đánh giá cao mà các bạn có thể tham khảo.

Doctor Đồng

Doctor Đồng là một app vay tiền online tốt nhất hiện nay với các khoản vay dao động từ 500k – 10 triệu đồng trong vòng 30 ngày được cung cấp và quản lý bởi Công ty TNHH một thành viên TMDV Vạn An Phát. Với cách đăng ký vô cùng đơn giản chỉ cần CMND và có thể nhận tiền tức thì trong vòng 30 phút – Doctor Đồng chính là giải pháp tài chính tốt nhất cho nhiều bạn học sinh sinh viên ở thời điểm hiện tại.

vay-tien-online-3

MoneyCat

MoneyCat là một đơn vị chuyên tư vấn và chuyên cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến với hạn mức dao động từ 500k – 10 triệu, bạn có thể đăng ký với thủ tục an toàn, đơn giản, hơn thế nữa đơn vị này là một đơn vị có uy tín cao đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ trong thời gian gần đây.

Senmo

Senmo là sản phẩm của công ty Gofingo với nền tảng công nghệ tài chính giúp cho người dùng có thể tiếp cận khoản vay nhanh chóng tại nhà với thủ tục trực tuyến. Chỉ với 1 chiếc smartphone, ở bất kỳ đâu chỉ cần có CMND là bạn dễ dàng tiếp cận các khoản vay với hạn mức từ 500k – 15 triệu đồng trong thời gian lên đến 30 ngày.

Tiền Ơi

Tiền Ơi là một website giúp các bạn giải quyết các vấn đề về tài chính của bản thân một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Tại Tiền Ơi, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện đăng ký khoản vay lên đến 10 triệu đồng chỉ với CMND hay CCCD, tiền sẽ được nhanh chóng chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 15 phút.

Robocash

Robocash – Đây à dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng không cần phải gặp mặt, tiên phong tại Việt Nam trong việc hoàn toàn tự động được phát triển bởi Công ty TNHH Robocash Việt Nam. Thủ tục vay tiền online tại Robocash rất đơn giản, khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND để vay với ưu đãi miễn 0% lãi suất lên đến 5 triệu cho khoản vay đầu tiên.

vay-tien-online-4

Tamo

Tamo là một nền tảng cung cấp dịch vụ tư vấn và giúp khách hàng kết nối với các công ty tài chính uy tín cấp tốc online 24/24 nhanh trong ngày. Chỉ với một vài các thao tác đăng ký cơ bản ai cũng làm được, khách hàng đã có thể giải quyết được bài toán tài chính nan giải khi có sự giúp đỡ của Tamo.

Vamo

Vamo là một đơn vị tài chính thuộc Viaconto Co.Ltd chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính và cung cấp cho khách hàng giải pháp vay tiền online nhanh không cần gặp mặt và chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần có CMND.

JEFF

JEFF là đơn vị mà chúng ta không thể nào quên nếu muốn kể tên các đơn vị cho vay tiền online uy tín, với các gói lên đến 15 triệu trong vòng 12 tháng, các bạn sẽ được xét duyệt online trong ngày với lãi suất thấp, được giải ngân nhanh chóng ngay trong ngày.

vay-tien-online-5

Các hình thức vay tiền online phổ biến nhất hiện nay

Vay tiền online bằng CMND hay CCCD

Với hình thức này thì khách hàng không cần gặp mặt, chỉ cần chuyển khoản qua ngân hàng, đăng ký vay thông qua thông tin trên CMND, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại smartphone, CMND/CCCD của mình là đã có thể thực hiện thao tác đăng ký vay ngay trên điện thoại.

Vay tiền bằng cavet xe máy, giấy tờ xe

Hình thức này đã được các đơn vị cầm đồ ví dụ như F88, Camdonhanh, hay T99 … hỗ trợ dành cho qúy khách hàng đứng tên chính chủ trên cà vet của mình (hay cavet). Bạn chỉ cần thực hiện đăng ký online trên website, khi nào hồ sơ được phê duyệt thì các bạn làm thủ tực giản ngân là xong vô cùng nhanh chóng.

Vay tiền bằng sim điện thoại

Có nhiều các đơn vị hỗ trợ khách hàng vay tiền online tại nhà bằng sim Viettel. Khách hàng cần đứng tên sim Viettel chính chủ có thời hạn sử dụng tối thiểu 6 tháng kèm theo 1 số các loại giấy tờ như CMND hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu là có thể đã đủ điều kiện vay tiền online cấp tốc.

Hình thức vay tiền bằng thẻ sinh viên

Thủ tục vay tiền online bằng thẻ sinh Viên rất đơn giản, đây là hình thức cực kỳ hấp dẫn với các bạn sinh viên và đang được một số các ứng dụng vay online hỗ trợ, Bạn chỉ cần có sinh viên chính chủ thì có thể thực hiện vay tiền online bằng hình thức vay bằng thẻ sinh viên nhanh chóng với lãi suất hấp dẫn. Hạn mức không cao nhưng có thể giúp các bạn sinh viên giải quyết được nhu cầu tài chính cấp bách của mình.

Vay tiền bằng thẻ ATM thông qua app vay tiền

Vay tiền bằng thẻ ATM, người đi vay chỉ cần sở hữu một chiếc thẻ ATM chính chủ vẫn đang sử dụng bình thường tại bất cứ ngân hàng nào trên toàn quốc là có thể thực hiện thủ tục vay được rồi. Đơn vị cho vay sẽ xét duyệt khoản vay dựa trên các biến động số dư của thẻ ATM trong 3 đến 6 tháng gần nhất.

vay-tien-online-6

Hướng dẫn vay tiền online nhanh, uy tín cho bạn

Điều kiện vay tiền online cần biết

Để có thể đăng ký vay tiền online nhanh nhất, quý khách hàng chỉ cần đáp ứng được một số điều kiện cơ bản bên dưới đây:

 • Có quốc tịch tại Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc trên địa bàn cả nước
 • Có CMND/Thẻ căn cước còn hiệu lực để có thể xét duyệt kiểm chứng
 • Tài khoản ngân hàng chính chủ để có thể nhận tiền và trả tiền
 • Thu nhập ổn định từ khoảng 3.000.000 VNĐ/tháng để đơn vị có thể đảm bảo khả năng trả nợ
 • Có điện thoại thông minh giúp bạn thực hiện vay tiền online chuyển khoản nhanh.

Thủ tục, cách vay tiền online qua app đơn giản

Khách hàng chỉ cần truy cập vào website hoặc tiến hành tải app về trên điện thoại rồi thực hiện những bước sau đây để đăng ký vay tiền online:

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ đơn vị tài chính hay app cho vay mà bạn muốn vay tiền
 • Bước 2: Tiến hành điền đầy đủ tất cả các thông tin cá nhân một cách chính xác, sau đó các lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu của bản thân cũng như khả năng chi trả của mình.
 • Bước 3: Sau khi đã hoàn tất bước đăng ký, khách hàng sẽ nhận được một tin nhắn để thông báo số tiền vay hoặc sẽ có một nhân viên tín dụng gọi điện thoại để tiến hành xác nhận khoản đăng ký vay.
 • Bước 4: Sau khi đơn vị cho vay xét duyệt khoản vay thành công, ngân hàng sẽ chuyển toàn bộ số tiền bạn vay một cách vay tiền online nhanh nhất cho bạn.

vay-tien-online-7

Lãi suất và hạn mức vay tiền online chuyển khoản ngay

Hiện tại, lãi suất khi thực hiện vay tiền online còn phụ thuộc vào nhiều những yếu tố gồm có hình thức vay, khoản tiền cho vay, thực trạng hồ sơ, năng lực kinh tế tài chính của bạn,…. Thông thường, lãi suất cho vay sẽ giao động từ 15 cho đến 30 % / một năm hoặc hoàn toàn có thể cao hơn tùy thuộc vào từng đơn vị cho vay, tuy nhiên khuyên các bạn là những đơn vị có lãi suất cao hơn 20% một năm thì không nên vay, vì cao hơn 20% thì đã vượt quá quy định của pháp luật.

Hạn mức cho vay online nhanh khách hàng có thể được hỗ trợ khoản tiền giao động từ 500.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ tùy thuộc vào quy định của từng đơn vị cho vay. Đối với khách hàng vay lần đầu, sẽ nhận được nhiều ưu đãi, trong đó hạn mức sẽ cao hơn so với nhiều người khác.

Cách thanh toán các khoản vay online

Để có thể tạo điều kiện kèm theo tối ưu cho khách hàng thanh toán các khoản vay nhanh chóng, tiện lợi, chính vì vậy, những website hoặc app cho vay hiện nay đều tiến hành theo nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Các bạn có thể linh động giao dịch thông qua hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, thanh toán tại những shop thu hộ hoặc thanh toán qua mô hình ví điện tử,….

Lưu ý, khi các bạn hoàn tất những khoản nợ, bạn cần phải giữ lại biên lai hoặc sách vở tương quan để có thể đối chứng trong một vài trường hợp thiết yếu .

Các câu hỏi thường gặp

Vay tiền online có tốt hay không có nên vay hay không?

Chắc hẳn đây luôn là câu hỏi khiến cho nhiều người còn lưỡng lự trước khi vay tiền trực tuyến. Nhưng nếu như bạn đang cần gấp 1 khoản tiền để có thể nhanh chóng chi trả cho việc gì đó, thì khi các bạn vay tiền online thì sẽ giải quyết được nhanh chóng, hiệu quả khi các bạn vay các app uy tín đã được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Vay tiền online chuyển khoản nhanh có lừa đảo không?

Nếu như bạn chọn được địa chỉ vay tiền online có uy tín thì điều này chắc chắn là KHÔNG các bạn nhé. Do đó, bạn nên lựa chọn những đơn vị tài chính có tên tuổi, có uy tín, cung cấp thông tin minh bạch, để tránh tối đa trường hợp bị lấy cắp thông tin.

Nợ xấu thì có vay tiền online uy tín được không?

Có, một số ít các đơn vị tài chính hiện nay vẫn tương hỗ cho những trường hợp dính nợ xấu có thể thực hiện vay tiền online .

Vay tiền mà không trả có sao không có bị gì không?

Nếu như bạn không trả tiền theo đúng thời hạn hợp đồng, đầu tiên các bạn sẽ dính nợ xấu , điều này sẽ gây nhiều khó khăn vất vả hơn cho những lần vay tiền hay mua hàng của bạn trong tương lai. Bên cạnh đó, bạn sẽ bị phạt tiền tùy theo quy định của từng đơn vị cũng như điều khoản trong hợp đồng.

Mạnh Hùnghttps://atsc.com.vn
Cảm ơn bạn đã theo dõi ATSC.vn, mình là Mạnh Hùng là founder kênh ATSC. Với hơn 10+ năm bươn trải trong nghành tài chính, hy vọng những kiến thức mình chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn đọc. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì, bạn có thể lại ngay comment bên dưới, mình sẽ trả lời nhanh nhất có thể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài mới nhất

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND trong ngày uy tín, lãi suất thấp

Làm thế nào để có thể vay tiền nhanh chỉ cần CMND để có thể giải quyết nhu cầu chi tiêu một cách cấp bách?...

15+ app vay tiền online nhanh, uy tín lãi suất thấp mới nhất 2022

Hiện nay, những App vay tiền online là đề tài được quan tâm của nhiều người bởi vì sự tiện lợi, linh hoạt mà hình...

11+ Web Vay Tiền Online Nhanh, Uy Tín Mới Nhất 2022

Có bao giờ các bạn cần tiền mặt gấp, nhưng không tìm được nơi vay mượn và cũng muốn gặp rắc rối khi phải đến...

21+ Vay tiền online chuyển khoản ngay 24/24 uy tín lãi suất thấp

Vay tiền online chuyển khoản ngay luôn là giải pháp hữu hiệu khi các bạn cần gấp một khoản tiền với cách thức nhanh chóng,...

Bài đọc nhiều

spot_img